Men vi sinh (Probiotic) thế hệ 4: Công nghệ bao kép hiện đại

Men vi sinh Lacclean cho người lớn và Kidlac cho trẻ em sử dụng công nghệ probiotic bao kép – Duolac. Hai sản phẩm này đã chứng minh khả năng đáp ứng yêu cầu quan trọng nhất của probiotic và công thức với nhiều ưu điểm vượt trội.

Với kỹ thuật bào chế hiện đại, phương pháp bao màng kép không những tạo ra các dạng bào chế mới giải phóng hoạt chất tại đích (ruột) mà còn tạo ra các sản phẩm bào chế chứa vi khuẩn probiotic đạt được yêu cầu điều trị mong muốn. Sản phẩm giúp phòng ngừa và chữa trị hữu hiệu hơn những bệnh lý mà nguyên nhân chính là do rối loạn vi sinh vật đường ruột; đồng thời tăng cường miễn dịch giúp phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ ung thư ruột.

Kidlac

Dùng Kidlac cho trẻ từ sơ sinh đến trẻ nhỏ, trẻ bị các triệu chứng như tiêu chảy, viêm ruột cấp tính – mãn tính; đau bụng, chướng bụng, đầy bụng; đi phân sống; rối loạn tiêu hóa; tăng sự thối rữa trong ruột; táo bón; viêm ruột.

Men Vi Sinh Bao Kep Kidlac

Xem chi tiết tại: Men vi sinh bao kép Kidlac

Bioprolac

Với công thức đa chủng SYNBIOTIC – BIOPROLAC là sự phối hợp tăng hoạt lực sinh học giữa 6 chủng lợi khuẩn SUPERIOR COATED Lactic Acid Bacteria (≥ 0.75 x 109 CFU/viên) và Prebiotic (Fructo-Oligosaccharide – FOS). Prebiotic là thức ăn cho lợi khuẩn do đó làm tăng sinh và tăng thêm tác dụng của men vi sinh.

  • Bổ sung lợi khuẩn qua đường tiêu hóa và sống sót hơn 90% khi đi qua môi trường axit dạ dày.
  • Phóng thích 100% lợi khuẩn tại ruột non, bám dính trên niêm mạc ruột và tăng sinh dần đến ruột già.
  • Phục hồi sức khỏe đường ruột, từ đó cải thiện các triệu chứng về tiêu hóa: như táo bón, tiêu chảy, viêm ruột, hội chứng ruột kích thích, viêm ruột, rò rỉ ruột, nhiễm HP,…

Xem chi tiết tại: Men vi sinh bao kép Bioprolac

Công nghệ probiotic thế hệ thứ 4

Khắc phục nhược điểm các thế hệ cũ, phát huy tối đa tác dụng của probiotic: nhờ lớp bao polysaccharid giúp bảo đảm sống tốt trong quá trình sản xuất và bảo quản (rất cần trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam); lớp bao protein có đặc tính đông vón trong môi trường acid giúp chống được tác động khi qua dịch dạ dày và muối mật để đến ruột. Tại ruột, nhờ lớp protein có phân tán tốt trong pH trung tính hoặc hơi kiềm ở ruột, probiotic sẽ phóng thích tốt nhờ đó sản sinh nhanh chóng để phát huy tối đa tác dụng.

Về chủng men

Sản phẩm được phối hợp nhiều chủng, có tác dụng tốt hơn dùng riêng lẻ, đồng thời chủng probiotic phối hợp có phân biệt giữa người lớn và trẻ em giúp sản phẩm phù hợp theo tuổi tác. Chủng vi khuẩn đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của probiotic: chủng được công nhận là probiotic (WHO/FAO, GRASS); phải có nguồn gốc từ con người; khả năng bám chặt và ngăn không cho mầm bệnh bám vào niêm mạc ruột cao; chiếm hữu và phát triển nhanh trong đường ruột; được công nhận có tác động tích cực trong chữa trị và an toàn trong thực phẩm.

Hiệu quả cao khi sử dụng

  • Nhanh chóng dứt điểm các rối loạn đường ruột do mất cân bằng hệ vi khuẩn ruột, thường biểu hiện các triệu chứng: tiêu chảy, viêm ruột, chướng sình bụng, phân sống, rối loạn chức năng tiêu hóa, thối rữa trong ruột…
  • Cải thiện các tình trạng rối loạn đường ruột do hệ vi sinh đường ruột mất cân bằng lâu dài ảnh hưởng đến chuyển hóa và chức năng bình thường của ruột, gây nên táo bón, viêm đại tràng, không uống được sữa do không dung nạp lactose.
  • Hỗ trợ khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp phòng ngừa bệnh tật.
  • Giúp đường ruột khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng.
  • Bổ sung dinh dưỡng, rất cần thiết khi bị rối loạn đường ruột, với nhiều loại vitamin B, C, E và đặc biệt Kidlac còn bổ sung thêm DHA cần thiết cho trí não và thị lực, clostrum tăng khả năng đề kháng.
  • Sản phẩm an toàn vì thành phần chính là probiotic, những vi sinh vật này chính là những chủng thường trú có lợi cho đường ruột, đã được công nhận an toàn (WHO/FAO, GRASS). Sản phẩm có thể được sử dụng như một liệu pháp chữa trị hay dùng lâu dài để phòng ngừa bệnh tật.

Vì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, Oriphamed coi trọng và tập trung chăm “Bộ gen thứ hai” tạo nên sức khoẻ, sắc đẹp và tuổi thọ bằng cách chọn lọc, khám phá những loại vi sinh tốt nhất. Những vi sinh tốt, các nhà khoa học tìm kiếm trên chính những vi khuẩn phân lập có nguồn gốc từ người, đã được nghiên cứu tính hiệu quả, an toàn, và thử nghiệm lầm sàng để chứng thực.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *